ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายมาสู่ศักดิ์ ที่คุณจำเป็นต้องไม่พลาด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2019 , 15:24:43
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 467
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 อุปกรณ์ออกกำลังกายมาริศักดา ที่คุณจงไม่เพลี่ยง
การออกกำลังในช่วงปัจจุบันนั้นมีนานาเนกรูปแบบ ซึ่งมันก็อยู่ที่ความชอบ และความสบายของแต่ละคนด้วยว่าจะเลือกเฟ้นแบบไหน แต่วันนี้จะชวนมารู้จักกับ 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ความแข็งแรงมาแรง และน่าจะเป็นทางใหม่ในการบริหารร่างกายประจำปี 2018 นี้ ใครกลุ่มสปอร์ตชอบออกกำลังกาย ใช่ไหมเริ่มเบื่อเครื่องออกกำลังกายเดิมๆในฟิตเนสแล้วละก็ ห้ามพลั้งพลาด! มาสืบหากันเลยครับ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Frog กับการยานหดสุดอัศจรรย์

เริ่มกันที่เครื่องสัณฐานเหมือนฐานเย้าของรถยนต์ ใช่ไหม ที่เรียกว่า The Frog ซึ่งจะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย ทะลุการยืดหดร่างกายระหว่างใช้งาน เหมือนกับการทำท่า Shoulder Press กับ Squat ไปพร้อมๆ กัน แต่ด้วยราคาค่าตัวที่ 1,300 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 42,000 บาท) ซึ่งค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนอาจมองข้ามเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ไปเลย แต่ถ้าใครมีศักดิ์ซื้อแล้วอยากได้ความจัดเจนการออกกำลังกายแบบใหม่แล้วล่ะก็ The Frog ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ถูกที่
 
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Interactive Boxing Machine สุดมีอารมณ์ขัน

หากเบื่อจากการไปฝึกชกมวย ไม่ว่าจะกับกระสอบทราย เหรอให้โค้ชช่วยล่อเป้า The Interactive Boxing Machine คืออีกคำตอบที่ทำให้หลายคนหายเอียนจากการออกกำลังกายด้วยการชกมวย เนื่องจากเครื่องออกกำลังกายตัวนี้จะประยุกต์ใช้ระบบสัมผัส กับสมองกลในการสั่งกายให้คุณต่อยไปที่เป้าไหน แต่ก็เช่นเดียวกับ The Frog ด้วยสนนราคาค่าตัวที่เริ่มต้น 1,000 ดอลลาร์ (ราว 32,000 บาท) ถ้าจะซื้อก็คงต้องตกลงใจให้ดีว่าต้องใช้ชิ้นงานไปยาวๆ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : Laddermill ที่เหนื่อยล้ากว่าวิ่งบนลู่ดี
ขณะเดียวกันหากใครที่ทึ่งการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง พร้อมทั้งเครื่องปีนเขา สมัยปัจจุบันก็มีบริษัทผลิต Laddermill หรือเครื่องปีนบันไดลิงที่ไม่รู้จบออกมาตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบออกกำลังกาย และอยากลองเครื่องใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งประเด็นสำคัญของเครื่องนี้ก็คืออาจออกกำลังกายได้ทั้งตัว แต่ก็เช่นเดิม ด้วยมูลค่าที่สูงถึง 4,000 ดอลลาร์ (ราว 1.3 แสนบาท) เป็นเหตุให้คงไม่มีใครซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้ไปเล่นที่จวน แต่เชื่อว่าคงมีฟิตเนสบางแห่งที่มุ่งหวังดึงดูดลูกค้า สามารถซื้อวัสดุตัวนี้มาจัดตั้งก็เป็นได้
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Quiet Punch กับงานต่อยมวยในสารทิศ
เป้าชกมวยที่ทำได้ติดตั้งที่ใดก็ได้ที่มีประตู โดยอุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้จะทำหน้าที่ยึดเป้าชกมวยกับวงกบประตู เป็นเหตุให้ใครที่อยากจะออกกำลังกายด้วยการต่อยมวยเก่งทำได้ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องต่อยกับกระสอบทราย หรือไม่ก็เป้าอื่นๆ แต่ก็อย่ากระแทกแรงจนเกินไป เพราะว่าเป้าอาจหลุดได้
ฉะนั้นใครที่อยากยินยอมเทรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายในปี 2018 แล้วล่ะก็ อย่าลืมจัดแจงเงินในกระเป๋าเอาไว้ซื้อเครื่องมือเหล่านี้ ไม่ก็แม้แต่ปันออกค่าฟิตเนสได้เลย เพราะว่ามันน่าจะช่วยสร้างสีสันให้กับการออกกำลังกายของคุณได้ไม่มากก็น้อย ใครชอบความแปลกใหม่พร้อมมากขึ้นความฟิตให้รูป อยู่สมดุล จัดไป !
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์ออกกําลังกาย

Tags : เครื่องออกกำลังกาย