ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจำหน่ายผ้าอ้อมใยไผ่ NAPPI BABY นึกผ้าอ้อมคิดถึงเรา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2019 , 14:56:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 655
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้ แน้ปปี้ (Nappi) ขอเสนอแนะให้รู้จักกับผ้าอ้อมสาลูใยไผ่หรือผ้ามัสลินแบมบู ไอเทมสำคัญที่ทุกบ้านจำเป็นต้องใช้เพื่อสำหรับในการดูแลลูกน้อย ใช้เป็นผ้าอเนกประสงค์อีกทั้งใช้พาดบ่า เช็ดหน้าเช็ดตัว นุ่ง ห่ม ปูรองนอน เพื่อให้คุณพ่อกับคุณแม่มือใหม่ได้รู้จักกับคุณลักษณะผ้าอ้อมสาลูก่อนตัดสินใจซื้อมาใช้กับลูกน้อย พวกเรามีวิธีการเลือกผ้าอ้อมสาลูมาฝากจ้ะ
                   
 
กระบวนการเลือกผ้าอ้อมสาลูสำหรับลูกน้อย

  ผ้าอ้อมสาลูเป็น ผ้าที่ทอหละหลวมๆมีลักษณะเป็นตาราง ในตลาดมีให้เลือกหลายแบบ หลายเกรดและก็หลายราคา มีทั้งยังทอจากใยสังเคราะห์ รวมทั้งจากใยธรรมชาติอย่างเช่นใยฝ้าย หรือใยไผ่ ครั้งคราวก็ทำให้คุณพ่อคุณแม่บางทีอาจจะงงมากหรือเลือกผิดว่าควรที่จะเลือกผ้าอ้อมแบบไหนให้กับลูกน้อยกันดี
สิ่งที่จำต้องพิจารณาถึงเป็นสิ่งแรกเป็นผิวสัมผัสของผ้าอ้อมจำเป็นจะต้อง
- สัมผัสนุ่ม ไม่ทำให้ผิวลูกเกิดการเคือง ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดผิวลูกสัมผัสกับผ้าอ้อมแล้วเกิดการแพ้ระคายเคือง ปัญหาที่จะตามมาคือเรื่องของผื่นแพ้
- ซับน้ำ แล้วก็ระบายอากาศได้ดี

แม้เป็นผ้าสาลูที่ทอจากใยธรรมชาติ ซับน้ำก้าวหน้า ระบายอากาศได้ดีกว่าผ้าสาลูที่ทอจากใยสังเคราะห์รวมทั้ง ไม่ก่อเกิดการระคายเคือง รวมทั้งสุภาพกับผิวลูกน้อย ช่วยให้ลูกน้อยสบายตัว ผ้าอ้อมใยไผ่
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ผ้าอ้อมใยไผ่ https://www.nappibaby.com/content/10630/ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-
   

คุณสมบัติผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ แน้ปปี้ (Nappi)

 - เป็นผ้าอ้อมสาลูพรีเมี่ยมเกรด A ที่ใช้ใยไผ่สำหรับในการถักทอผสมกับออร์แกนิคคอตโคนต (ใยไผ่ 70%, ออร์แกนิคคอตต้อน 30%) เนื่องจากว่าใยไผ่มีรูพรุนเสมือนฟองน้ำ จึงให้สัมผัสที่ฟูนุ่มมากกว่าผ้าฝ้าย และก็ผ้าใยสังเคราะห์ทั่วไป
 - ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ซับน้ำเจริญ และเร็วกว่าผ้าทอทั่วไปถึง 3 เท่า
 - ระบายอากาศได้ดีมาก
 - ซักและทำความสะอาดคราบสกปรกได้ง่าย
 - ผ่านการรับรองมาตรฐาน OEKO-TEX 100 Class 1 จากประเทศ เยอรมันนี
 - ปลอดภัยไร้สารเคมีที่เป็นโทษอย่างโลหะหนัก พาทาเลต แล้วก็ฟอร์มาลดีไฮด์

เมื่อลูกๆได้ใช้ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ ลูกน้อยจะรู้สึกสบายตัว อารมณ์ดี ไม่งอแง ช่วยทำให้คุณพ่อคุณแม่ไม่สบายใจน้อยลง ที่สำคัญเว้นแต่แน้ปปี้จะใส่ใจกับความนิ่มสบาย รวมทั้งความปลอดภัยต่อลูกน้อยแล้ว แน้ปปี้ยังเอาใจใส่ต่อโลกอีกด้วย พวกเราเลือกใช้อุปกรณ์และก็แนวทางการผลิตที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมไว้ให้ลูกน้อยของเราได้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง แล้วก็เป็นสุข

               

การดูแลถนอมรักษาผ้าใยไผ่

ในส่วนของการดูแลถนอมรักษาผ้าใยไผ่นั้นไม่ยุ่งยาก ดูแลเหมือนผ้าใยธรรมชาติทั่วๆไปเช่นคอตต้อนพวกเรามีวิธีการดูแลผ้าใยไผ่อย่างแม่นยำมาเสนอแนะ ดังต่อไปนี้
 - หากซักมือ เพียงแต่ขยี้เบาๆก็เพียงพอ ไม่ควรใช้แปรงซักผ้า
 - ถ้าเกิดซักด้วยเครื่องซักผ้า ควรที่จะใช้ถุงถนอมผ้า ซักด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส งดใช้น้ำร้อน ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ผ้าหด แล้วก็กรอบได้ (ซึ่งปกติของผ้าใยธรรมชาติ)
 - เลือกใช้น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก งดเว้นใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาฟอกขาว รวมทั้งงดเว้นอบผ้า เนื่องจากว่าเป็นการทำลายใยผ้า ความอ่อนนุ่มฟูของเนื้อผ้า ทั้งยังลดความสามารถสำหรับในการดูดซึมน้ำลงด้วย
 - เมื่อผ้าแห้ง ควรที่จะเก็บทันที อย่าตากทิ้งไว้ตลอดวัน ด้วยเหตุว่าการตากผ้าที่แดดแรงๆเป็นเวลานาน จะมีผลให้ผ้ากรอบ
 - หากรีดผ้า ควรที่จะใช้อุณหภูมิต่ำ เพื่อถนอมผ้าให้เส้นใยนุ่มและทน

หาซื้อ Nappi ได้ที่ไหนบ้าง

เว้นเสียแต่ผ้าอ้อม ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่ม แล้ว Nappi ยังมี ของใช้เด็กอ่อน เสื้อผ้า บอดี้สูท ชุดเด็กทารกใยไผ่นุ่มๆรวมทั้งฯลฯ คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่วางใจได้ว่าลูกน้อยจะสบายผิว ไม่มีอันตราย เย็นสบาย

             

Nappi หาซื้อง่ายสะดวก อีกทั้งในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สยามพารากอน รวมทั้งร้านค้าแม่และก็เด็กอีกนานัปการร้านค้า นอกเหนือจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้สะดวกทุกที่ ง่ายดายมากๆ เพียง
 
คลิกเข้าไปที่ ผ้าอ้อมใยไผ่ ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่[/b]-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-]https://www.nappibaby.com/content/10630/ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-
ถามข้อมูล สั่งซื้อ ผ่านทาง Line ID: @nappibaby
พวกเราจัดส่งสินค้าด้วย Kerry Sameday เร็วทันใจ ทันใจ หรือจะช้อปทาง Lazada Shopee ก็สะดวกเช่นเดียวกัน
 


Tags : ผ้าอ้อมใยไผ่